TOP 9 Mẫu Tủ Hồ Sơ Gỗ Đăng Khoa Giá Rẻ Giá Dưới 2 Triệu

TOP 9 Mẫu Tủ Hồ Sơ Gỗ Đăng Khoa Giá Rẻ Giá Dưới 2 Triệu. Tủ hồ sơ gỗ Đăng Khoa sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội; được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; chất liệu cao cấp; đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tủ hồ sơ Đăng Khoa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, công năng, đáp ứng tiêu chí lựa chọn và nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Để tìm được tủ hồ sơ phù hợp các đơn vị có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Nội Thất Đăng Khoa sau đây.

Đặc điểm nổi bật của tủ hồ sơ gỗ Đăng Khoa

Nội Thất Đăng Khoa là thương hiệu nội thất “quốc dân” chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Hãng hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu tủ hồ sơ, đáp ứng nhu cầu, tiêu chí lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm sở hữu các đặc điểm nổi bật sau đây:

Chất lượng vượt trội

Các sản phẩm tủ hồ sơ, tủ tài liệu gỗ Đăng Khoa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; đảm bảo chất lượng; độ bền; tính năng và tính thẩm mỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO:9000; là dòng nội thất Hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

TOP 9 Mẫu Tủ Hồ Sơ Gỗ Đăng Khoa Giá Rẻ Giá Dưới 2 Triệu
TOP 9 Mẫu Tủ Hồ Sơ Gỗ Đăng Khoa Giá Rẻ Giá Dưới 2 Triệu

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Các dòng tủ hồ sơ gỗ Đăng Khoa được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC, phủ melamine, laminate. Ván gỗ MFC sử dụng dăm, vụn gỗ tự nhiên rừng trồng như gỗ bạch đàn, cao su, tràm, keo,… Ván gỗ công nghiệp có các ưu điểm như mức giá thành phải chăng; không bị cong vênh;  mối mọt, biến dạng do thời tiết. Bề mặt ván gỗ được phủ melamine, laminate giúp tạo màu, tạo vân gỗ, chống ẩm mốc, chống xước, chống bay màu.

Mẫu mã đa dạng, bắt mắt

Các mẫu tủ tài liệu, tủ hồ sơ Đăng Khoa vô cùng đa dạng về mẫu mã; kiểu dáng, thiết kế, công năng. Hãng hiện đang phân phối 2 dòng tủ chính bao gồm: Tủ hồ sơ dáng đứng và tủ hồ sơ đáng thấp. Tủ có nhiều kích thước, được chia thành nhiều khoang, đợt, phù hợp với nhiều loại giấy tờ, tài liệu cũng như mục đích lưu trữ khác nhau. Tủ có kiểu dáng, thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian văn phòng làm việc.

TOP 9 mẫu tủ hồ sơ gỗ Đăng Khoa dưới 2 triệu

Nội thất Đăng Khoa hiện đang phân phối đa dạng các mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp đáp ứng nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, công năng cũng như kích thước và mức giá thành. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách mà các đơn vị có thể chọn dòng tủ hồ sơ giá rẻ, giá tầm trung và các mẫu tủ cao cấp. Trong đó có thể kể đến một số mẫu tủ hồ sơ chất liệu gỗ dưới 2 triệu bán chạy hàng đầu tại Đăng Khoa sau đây:

Bài viết liên quan
0964 826624