TOP 3 Kiểu Bàn Giám Đốc 1m6 Đăng Khoa Được Yêu Thích Nhất

TOP 3 Kiểu Bàn Giám Đốc 1m6 Đăng Khoa Được Yêu Thích Nhất. Trong không gian phòng làm việc của giám đốc thì nội thất đóng vai trò quan trọng. Việc lựa chọn mẫu bàn chất lượng sẽ là yếu tố không thể bỏ qua. Chiếc bàn giám đốc 1m6 là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Nội thất Đăng Khoa sẽ chia sẻ cho bạn đọc TOP 3 kiểu bàn giám đốc 1m6 được yêu thích nhất hiện nay.

1. Cách lựa chọn mẫu bàn giám đốc kích thước 1m6

Trong một công ty, văn phòng sẽ có rất nhiều loại bàn làm việc khác nhau. Mỗi chiếc bàn sẽ tương ứng với một vị trí nhất định. Trong đó vị trí làm việc của giám đốc là nổi bật nhất. Để mọi người có thể nhận biết được bàn của sếp sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: cách bố trí, màu sắc và đặc biệt là kích thước.

Giám đốc là người đứng đầu điều hành mọi công việc. Do đó, bàn làm việc cũng cần phải thể hiện được phong thái của lãnh đạo. Các chi tiết về kiểu dáng và kích thước bàn làm việc cần phải có điểm khác biệt rõ ràng.

Thông thường, kích thước bàn giám đốc sẽ lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Chiếc bàn vừa phải rộng rãi vừa phải có không gian để lưu trữ tài liệu. Chính vì thế, mẫu bàn giám đốc 1m6 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của giám đốc khi ngồi làm việc.

Kích thước bàn làm việc của giám đốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nếu biết cách chọn sẽ đảm bảo sự thoải mái, không gò bó. Từ đó hạn chế tối đa các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau vai gáy, mỏi cổ… Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để chọn bàn làm việc 1m6 cho giám đốc.

TOP 3 Kiểu Bàn Giám Đốc 1m6 Đăng Khoa Được Yêu Thích Nhất
TOP 3 Kiểu Bàn Giám Đốc 1m6 Đăng Khoa Được Yêu Thích Nhất

Lựa chọn bàn theo phong cách thiết kế phòng giám đốc

Muốn đảm bảo tính hài hòa trong không gian làm việc thì bạn nên chọn bàn cùng phong cách kiến trúc. Hãy lưu ý đến phong cách phòng để chọn màu sắc và kiểu dáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn đẹp để bạn lựa chọn. Phong cách bàn giám đốc hiện đại, cổ điển…. Tùy theo nhu cầu bày trí của từng công ty mà lựa chọn bàn giám đốc 1m6 theo thiết kế kiến trúc.

Bạn nên lưu ý, phong cách cổ điển thường hợp với các vị lãnh đạo trung niên. Màu sắc bàn làm việc cũng trầm ấm hơn như: nâu, đen, đỏ sậm…Chất liệu chủ yếu để sản xuất thường là gỗ tự nhiên hoặc gỗ veneer. Ngược lại, phong cách hiện đại hợp với những vị sếp trẻ tuổi và màu sắc cũng đa dạng hơn.

Lựa chọn bàn giám đốc 1m6 theo công năng sử dụng

Công năng chính là giá trị cốt lõi của một chiếc bàn làm việc. Công năng của bàn giám đốc là yếu tố quan trọng nhất của một phòng làm việc của lãnh đạo. Để thiết kế bàn làm việc giám đốc chuẩn thì các đơn vị cần phải phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực đang công tác. Tuy nhiên, hầu hết các vị lãnh đạo đều sẽ giải quyết công Do đó, khi mua bàn giám đốc cần có kích thước bề mặt lớn và có hộc, tủ phụ đi kèm.

Ngoài ra cũng nên lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian làm việc. Bàn làm việc nên chọn các thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi sử dụng như: bàn làm việc L, bàn làm việc chữ nhật,… Mỗi một chiếc bàn sẽ có ưu điểm riêng nên hãy chọn lựa kỹ càng.

Lựa chọn bàn giám đốc 1m6 theo sở thích của lãnh đạo

Chọn mua bàn giám đốc đẹp sẽ có tác dụng đặc biệt giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn. Vì thế, bạn có thể tìm các mẫu bàn phù hợp với sở thích của lãnh đạo. Lý do là bởi phòng làm việc là không gian riêng của sếp. Bạn có thể chọn bàn theo màu sắc, chất liệu của người dùng.

Khi chọn được chiếc bàn làm việc ưng ý sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn.  Bởi vậy, trước khi chọn mua nội thất phòng làm việc, bạn nên hỏi ý kiến của sếp. Điều này sẽ giúp bạn có thể thống nhất mẫu bàn làm việc hợp lý, thỏa mãn sở thích của giám đốc.

Lựa chọn bàn làm việc theo yếu tố phong thủy trong phòng giám đốc

Trong phòng giám đốc vị trí đặt bàn hợp phong thủy cực kỳ quan trọng. Việc lựa chọn vị trí sắp xếp tốt sẽ giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi. Khi mua bàn giám đốc 1m6 không nên mua những sản phẩm có màu sắc kỵ với mệnh giám đốc. Hãy lựa chọn bàn ghế có màu sắc tương sinh.

Bên cạnh đó không nên đặt bàn làm việc đặt đối diện cửa ra vào. Hoặc không để gần các vị trí cửa sổ và quay lưng hướng ra cửa. Hãy bố trí bàn làm việc ở nơi mà có thể bao quát được toàn bộ không gian. Bạn nên dựa vào bản mệnh của giám đốc để tìm kiếm sản phẩm hợp phong thủy từ kiểu dáng đến chất liệu.

Chất lượng  bàn làm việc giám đốc

Khi mua bàn giám đốc kích thước 1m6 bạn cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hãy chọn chất liệu gỗ tốt, sang trọng, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Nếu sử dụng gỗ công nghiệp thường dùng melamine hoặc laminate.  Tránh dùng những vật liệu gây hại cho sức khỏe và nên chọn thương hiệu uy tín.

2. TOP 3 kiểu bàn giám đốc 1m6 Đăng Khoa được ưa chuộng

Việc đặt ra những tiêu chí khi mua bàn giám đốc sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền tốt. Bàn giám đốc thường có nhiều ngăn tủ khoá được thiết kế lưu trữ được một số lượng lớn tài liệu. Diện tích mặt bàn rộng, đủ không gian để bạn trưng bày các vật dụng cần thiết… Hiện trên thị trường có đa dạng các sản phẩm bàn ghế lãnh đạo. Bạn có thể tham khảo một số kiểu bàn nổi bật của Đăng Khoa như:

Bài viết liên quan
0964 826624