[Review] Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn?

[Review] Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn?

Sáng 24-12, Sở Du lịch TP HCM đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ du lịch TP HCM: Thành phố tôi yêu.

Đây là sự kiện lần tiên phong được tổ chức triển khai nhằm mục đích hướng đến tiềm năng tiếp thị hình ảnh, vùng đất, con người, truyền thống văn hóa truyền thống, những dịch vụ du lịch và nhà hàng siêu thị đặc trưng của TP HCM. Sự kiện diễn ra từ ngày 24 đến 31-12.

[Review] Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn?
[Review] Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn?

VIDEO: Tuần lễ du lịch “Thành phố tôi yêu” lần đầu được tổ chức tại TP HCM

Tại Tuần lễ du lịch, du khách có thể tham quan, khám phá, trải nghiệm những điểm đến mới lạ, hấp dẫn, những điểm đến lần đầu được đưa vào khai thác tour, sản phẩm du lịch ở trung tâm thành phố (City tour) và từ trung tâm về các hướng Tây Bắc (với trọng tâm là huyện Củ Chi và Hốc Môn), hướng Đông (với trọng tâm TP Thủ Đức), hướng Đông Nam (với trọng tâm Nhà Bè, Cần Giờ), hướng Nam (với trọng tâm huyện Bình Chánh)…

Bà Phan Thị Thắng, Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP HCM, cho biết du lịch là ngành kinh tế tài chính mũi nhọn của TP HCM, việc Phục hồi hoạt động giải trí du lịch có ý nghĩa quan trọng không chỉ với ngành du lịch mà còn kích thích nhiều ngành khác cùng hồi sinh. Đặc biệt là chuỗi đáp ứng sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, không riêng gì của thành phố mà còn gắn với nhiều tỉnh thành khác. Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.Du khách thưởng thức đạp xe mày mò TT TP HCM ngay sau Lễ phát động Tuần lễ du lịch sáng 24-12 Trong đó, sự kiện Tuần lễ du lịch TP HCM : Thành phố tôi yêu sẽ góp thêm phần phục sinh ngành du lịch trên địa phận sau đại dịch, tương hỗ doanh nghiệp tiến hành chương trình kích thích du lịch cuối năm trong điều kiện kèm theo thích ứng bảo đảm an toàn với dịch Covid-19. Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.Sự kiện được tổ chức triển khai trước Bưu điện TP HCM 130 năm tuổi, một trong những điểm đến mê hoặc, quen thuộc với người dân và hành khách Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Phan Thị Thắng (đứng giữa) chụp hình lưu niệm cùng du khách bên trong Bưu điện TP HCM sáng 24-12

Tuần lễ du lịch của TP HCM có gì hấp dẫn? - Ảnh 5.Du khách hoàn toàn có thể ngắm cảnh TP HCM từ xe buýt 2 tầng Hop On – Hop Off Để Tuần lễ du lịch không riêng gì dừng lại ở số lượng giới hạn thời hạn 7 ngày, hướng đến việc trở thành sự kiện thường niên của người dân thành phố và hành khách gần xa, chỉ huy TP HCM nhu yếu Sở Du lịch liên tục phối hợp những sở, ngành, TP Quận Thủ Đức, 21 Q., huyện tập trung chuyên sâu cho công tác làm việc tăng trưởng mẫu sản phẩm du lịch theo hướng mỗi Q., huyện có tối thiểu 1 mẫu sản phẩm du lịch đặc trưng để lôi cuốn khách du lịch, xem đây là chìa khóa, động lực ngày càng tăng sự mê hoặc của điểm đến. ” TP HCM xác lập thị trường trong nước giữ vai trò nòng cốt trong quy trình tiến độ phục sinh ngành du lịch năm 2022. Các doanh nghiệp du lịch – dịch vụ cần khẩn trương dữ thế chủ động chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện kèm theo bảo đảm an toàn để hoàn toàn có thể tham gia đón khách quốc tế trở lại ngay khi được Thủ tướng nhà nước được cho phép ; đồng thời link đón khách khách quốc tế đến từ những địa phương đã được được cho phép theo ” một chương trình nhiều điểm đến ” – bà Phan Thị Thắng nói.

Những hoạt động hấp dẫn tại tuần lễ du lịch

– Tổ chức khoảng trống ra mắt hình ảnh và thông tin cụ thể về những điểm đến điển hình nổi bật của TP Quận Thủ Đức và những Q. / huyện cùng những tuyến du lịch đặc trưng của TP HCM trong điều kiện kèm theo thích ứng bảo đảm an toàn Covid-19 đến năm 2022 tại Bưu điện Trung tâm Thành phố từ ngày 24 đến 31-12-2021.

– Tổ chức các chương trình nghệ thuật đường phố (Street Show) kết hợp giữa nghệ thuật đương đại thế giới với âm nhạc truyền thống tại Bưu điện Trung tâm Thành phố. Cuộc thi Ảnh đẹp online khám phá du lịch TP HCM dành cho người Việt Nam và người nước ngoài tham gia với chủ đề “Thành phố tôi yêu qua những ô cửa”.

– Hàng trăm chương trình khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi thêm những mẫu sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm. – Các hoạt động giải trí hưởng ứng khác như : Diễu hành xe đạp điện và Hop on Hop off khởi động Tuần lễ Du lịch ; Chương trình truyền cảm hứng của những Đại sứ Tuần lễ Du lịch Thành phố ; Chương trình tặng thêm và tặng thêm dành cho những dịch vụ lữ hành, khách sạn và hoạt động giải trí du lịch thăm quan, đi dạo – vui chơi ; Hoạt động ” Khám phá đa sắc màu nhà hàng ” của TP HCM và hoạt động giải trí ” Nhộn nhịp shopping ” …

Bài viết liên quan
0964 826624