[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ. Thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An đang phát triển mạnh, thu hút nhiều khách hàng từ các dự án đầy tiềm năng được đầu tư bài bản. Khu vực Dĩ An, Bình Dương hứa hẹn thị trường bất động sản sẽ liên tục tăng tốc trong thời gian tới.

Thông tin về bất động sản Dĩ An

Dĩ An là một thành phố công nghiệp thuộc tỉnh Tỉnh Bình Dương. Nhờ những lợi thế về vị trí địa lý nên Dĩ An nổi lên thành điểm đến của những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước .

[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ
[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

Thông tin về khu vực

Dĩ An có tổng diện tích lên đến 60,1 km2, nằm tiếp giáp với các thành phố Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ An cũng là cửa ngõ giao thương quan trọng đi đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên hay các tỉnh phía Bắc nước ta. Ranh giới Dĩ An như sau:

 • Phía Đông Dĩ An tiếp giáp Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Tây Dĩ An tiếp giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Phía Nam Dĩ An tiếp giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Bắc Dĩ An tiếp giáp thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Hiện nay Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp phường là An Bình, Bình An, Đông Hòa, Tân Bình, Bình Thắng, Dĩ An, Tân Đông Hiệp. Mua nhà đất Dĩ An, bạn sẽ sở hữu nhà đất thuộc một trong các địa phận trên.

[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ
[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

Đặc điểm hạ tầng giao thông

Nhà đất Bình Dương, Dĩ An có các tuyến đường giao thông quan trọng đi qua như Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 hay tuyến đường sắt Bắc – Nam với nhà ga quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Sắp tới, tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho sẽ được xây dựng để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ miền Tây Nam Bộ về Đông Nam Bộ. Đường Mỹ Phước đến Tân Vạn cũng là con đường huyết mạch của Dĩ An giúp giao thông thuận tiện khi muốn di chuyển về trung tâm tỉnh Bình Dương hay đi ra Quốc lộ 1A.

Dĩ An là nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp lớn đang hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Bình Đường, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Do đó, nhu cầu mua nhà đất Dĩ An Bình Dương hiện nay rất nhiều, vì lao động trong những khu công nghiệp, chế xuất này muốn có chỗ ở ổn định.

Giá nhà đất Dĩ An, Bình Dương là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Từ những phân khúc nhà ở bình dân, nhà ở xã hội, biệt thự Dĩ An, nhà phố Dĩ An,… Một số người gom đất trong các khu dân cư sau đó xây nhà bán với mức giá hợp lý. Cách làm mới này rất hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng thu nhập thấp và trung bình.

[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ
[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

Các dự án bất động sản đang có ở khu vực

Nhà đất thị xã Dĩ An, Bình Dương với lợi thế giáp ranh với Sài Gòn, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Nó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân sinh sống tại thành phố Dĩ An. Nơi đây cũng đang sở hữu nhiều dự án chung cư từ cao cấp, trung cấp đến chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội, nhà mặt tiền Dĩ An,… vừa túi tiền. Sau đây là một vài dự án chung cư Dĩ An cho bạn tham khảo:

 • Nhà đất Phú Hồng Thịnh 6
 • Nhà ở khu dân cư Tân Long
 • Đất nền khu đô thị Đông Bình Dương
 • Khu nhà phố Đông Hòa Dĩ An
 • Nhà ở thương mại Bcons Garden Bình Dương
 • Khu nhà ở xã hội Samsora Riverside,…

Lưu ý khi mua bán nhà đất Dĩ An

Khi mua nhà Dĩ An, Bình Dương người mua cần chú ý đến các yếu tố như sau:

Xác minh thông tin người bán

Bạn cần cẩn trọng xác nhận thông tin của người bán khi mua qua cò đất hoặc chỉ mua nhà chính chủ tại khu vực Thị Xã Dĩ An. Bạn cần xác nhận người bán có đủ quyền, điều kiện kèm theo để bán mảnh đất, căn nhà đó trước khi mua. Ngoài ra, bạn cũng cần xác lập rõ bất động sản đó có thay mặt đứng tên chung vợ / chồng hay không để làm hợp đồng mua và bán cho tương thích .

[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ
[Review] Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Dĩ An Giá Rẻ

Xác minh thông tin về sổ đỏ

Mua bán nhà Dĩ An, có rất nhiều căn nhà được bán với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng chúng là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang tranh chấp. Những căn nhà này tiềm ẩn những nguy cơ tranh chất, kiện tụng về chủ quyền. Do vậy, bạn chỉ nên mua từ những người bán có đầy đủ sổ đỏ và thông tin.

Tìm hiểu thông tin nhà đất

Cần xem xét kỹ mảnh nhà đất ở Dĩ An Bình Dương đó có nằm trong diện quy hoạch không, tình hình an toàn giao thông, an ninh khu vực đó như thế nào? Bạn không nên chọn những bất động sản đang thuộc diện tranh chấp của các thành viên trong gia đình người bán.

Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí nhà

Bạn cần lưu tâm đến những yếu tố như hướng nhà, vị trí nhà, … Những yếu tố này tác động ảnh hưởng đến bảo mật an ninh, mỹ quan của căn nhà mà bạn định mua .

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân Giá 3 Triệu
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân Giá 3 Triệu

Hợp đồng sang tên mua bán nhà đất Dĩ An

Bạn cần bảo vệ trong hợp động sang tên có vừa đủ những nội dung sau :

 • Thông tin giữa bên bán và bên mua
 • Quyền lợi, nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
 • Giá nhà đất đã thỏa thuận, nếu đã đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc riêng, có người làm chứng cụ thể.
 • Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

Tìm mua nhà đất Dĩ An trên vnnavi.com.vn

Hiện nay giá bán nhà đất Thị Xã Dĩ An trung bình khoảng 32.3 triệu/m2. Tuy nhiên, thị trường mua bán nhà đất Dĩ An biến động theo từng khu vực, diện tích, tình trạng nhà, vị trí, tiện ích xung quanh,…Giá nhà đất Dĩ An về khu vực phía Đông giáp Quận 9, Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam giáp Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh thường có giá cao hơn. Giá nhà đất tại các phường địa phận phía Bắc giáp Biên Hòa và thị xã Tân Uyên hay nhà đất khu vực phía Tây giáp Thuận An có giá rẻ hơn.

Để tìm được nơi an cư lập nghiệp trên mảnh đất Dĩ An, bạn có thể tham khảo thông tin trên vnnavi.com.vn. Vùng kinh tế trọng điểm tỉnh Bình Dương này có tốc độ phát triển nhanh, giáo dục, giao thông, y tế thuận tiện nên giao dịch mua bán nhà đất Dĩ An vnnavi.com.vn ngày càng có xu hướng tăng mạnh.

Mua Bán Đất Thị xã Gò Công, Tiền Giang Giá Rẻ Tháng 12/2022
Mua Bán Đất Thị xã Gò Công, Tiền Giang Giá Rẻ Tháng 12/2022

Để giúp bạn tìm được một căn nhà phù hợp, vnnavi.com.vn liên tục cung cấp cho người mua những thông tin mới nhất về giá cả thị trường nhà đất Dĩ An cùng các bất động sản khác tại khu vực, nhanh chóng và rõ ràng. Người mua vào chuyên mục Mua bán nhà đất trên vnnavi.com.vn và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn. Với đầy đủ các căn cần bán từ bán nhà hẻm Dĩ An đến bán căn hộ chung cư cao cấp,… giúp người mua nhanh chóng tìm được căn hộ, mảnh đất phù hợp để đầu tư hoặc mục đích của riêng mình.

Trên đây là những đánh giá chung về thị trường nhà đất Dĩ An. Hãy truy cập vnnavi.com.vn để thường xuyên nắm bắt được thị trường mua bán nhà đất Dĩ An Bình Dương để đưa ra được những quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Xem thêm: https://satucunghoada.com/cho-thue-toa-nha-audi-building-so-8-pham-hung/

Bài viết liên quan
0964 826624