[Review] Mua Bán Đất Quận Bình Tân Tháng 12/2022

[Review] Mua Bán Đất Quận Bình Tân Tháng 12/2022. Tìm mua đất Quận Bình Tân giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất và xây dựng nhà trên chính mảnh đất đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn.

Giá bán trung bình đất Quận Bình Tân tháng 12/2022 là 40.63 triệu/m2

 • P. Tân Tạo : 35.07 triệu / mét vuông
 • P. Bình Trị Đông B : 40 triệu / mét vuông
 • P. Bình Hưng Hoà B : 38.74 triệu / mét vuông
 • Phường An Lạc: 36.3 triệu/m2

 • P. Bình Trị Đông A : 43.64 triệu / mét vuông
 • P. Tân Tạo A : 31.88 triệu / mét vuông
 • P. Bình Hưng Hòa : 58 triệu / mét vuông
 • P. Bình Trị Đông : 43.18 triệu / mét vuông
 • P. Bình Hưng Hoà A : 54.61 triệu / mét vuông
 • P. An Lạc A : 42 triệu / mét vuông
 • Xã Phạm Văn Hai : 42.25 triệu / mét vuông
 • P. 10 : 42 triệu / mét vuông

* tin tức dựa trên lượng tin đăng có thực trên Chợ Tốt Nhà

Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định mua bán đất Quận Bình Tân để đầu tư nông nghiệp, xưởng,… hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất Quận Bình Tân tăng cao.

Để tìm mua đất Quận Bình Tân chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Chợ Tốt Nhà, chọn loại hình bất động sản “Đất” => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Chợ Tốt Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

[Review] Mua Bán Đất Quận Bình Tân Tháng 12/2022
[Review] Mua Bán Đất Quận Bình Tân Tháng 12/2022
1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng ủy quyền ( bên bán )

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Quận Bình Tân với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Quận Bình Tân được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Quận Bình Tân để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Quận Bình Tân

Nên chọn những mảnh đất ở Quận Bình Tân có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Quận Bình Tân

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Quận Bình Tân cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

– tin tức giữa những bên : CMND ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại thông minh .
– Ghi nhận không thiếu quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm giữa những bên .

Giá đất Quận Bình Tân chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

– Các thông tin tương quan đến quyền sử dụng đất nếu có ( cầm đồ, thế chấp ngân hàng ). Nếu có thì nghĩa vụ và trách nhiệm giữa những bên sẽ ra sao .
– Hướng giải quyết và xử lý so với trường hợp vi phạm hợp đồng .

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Quận Bình Tân

– Nên thực hiện mua bán đất Quận Bình Tân tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

– Không nên giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ .
– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm .

Xem thêm: https://vietnamgottalent.vn/bien-phap-an-du-1647487313/

Bài viết liên quan
0964 826624