[Review] Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy

[Review] Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy.

Người phương đông có ý niệm về tâm linh trọn vẹn khác với những nền văn hóa truyền thống khác trên quốc tế. Từ xưa những cụ đã có câu “ ăn trông nồi, ngồi trông hướng ” cho thấy việc lựa hướng rất quan trọng, đặc biệt quan trọng trong thiết kế xây dựng nhà cửa .
Hướng nhà tốt giúp mang lại tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ, thuận tiện trong kinh doanh thương mại kinh doanh. Hướng nhà xấu hoàn toàn có thể mang đến những phiền phức không dáng có, những đen đủ trong kinh doanh thương mại hay những vết nứt trong quan hệ xã hội và mái ấm gia đình .

[Review] Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy
[Review] Hướng nhà tuổi canh thân hợp phong thủy
Vì vậy trong chuỗi bài viết hướng nhà hợp phong thủy, hôm này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về hướng nhà hợp tuổi canh thân mang may mắn tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ có thể xem thêm: Hướng nhà tuổi tân dậu hợp phong thủy đem lại may mắn

tin tức gia chủ tuổi canh thân

 • Năm sinh dương lịch : 1980
 • Năm sinh âm lịch : Canh Thân
 • Quẻ mệnh : Nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ; Nữ : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Gỗ thạch Lựu ( Thạch lựu Mộc )

Tuổi canh thân trong 12 con giáp cầm tinh con khỉ, sinh ra vốn có sức khỏe thể chất tốt. Cuộc sống tuy không gặp nhiều như mong muốn nhưng con đường sự nghiệp và sự nghiệp vững vàng, tự lực tăng trưởng .
Ăn ở ngay thật, thao tác thiện, tích đức sẽ tránh được tai ương và nhận phúc trời ban. Và ngược lại nếu ăn ở không tốt không đúng đạo sẽ bị thiệt hại nặng nề không riêng gì gia tài sự nghiệp mà còn ảnh hưởng tác động đến con cháu trong mái ấm gia đình .
Tình duyên tương đối lận đận, trải qua vài mối tình nhưng chưa thực sự toàn vẹn .
Gia đạo hay thường xảy ra những vướng mắc và bí mật ghanh tỵ với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà xử lý thì trong mái ấm gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, hoặc cao hơn thì mái ấm gia đình mới không thay đổi. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, yếu tố sự nghiệp không quan trọng so với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này .

Hướng nhà hợp và khắc với tuổi canh thân

Gia chủ tuổi canh thân 1980 thuộc mệnh mộc trong ngũ hành. Cầm tinh con khỉ nổi tiếng là loài vật mưu trí, nhanh gọn và khôn khéo .
Người tuổi thân rất nhanh gọn, linh động, thích trợ giúp người khác. Người tuổi khỉ hoàn toàn có thể làm được rất nhiều vị trí và ngành nghề khác nhau do tinh xảo và khôn khéo .
Nếu bạn chọn hướng nhà hợp tử vi & phong thủy sẽ tương hỗ rất tốt trên con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp .

Những hướng hợp tuổi Canh Thân Nam mạng ( 1980 )

 • Hướng Tây Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Công danh, sự nghiệp và mái ấm gia đình đều không thay đổi, mọi thứ từ từ tăng trưởng .
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Tây ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, giàu sang giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây Nam ( Phục vị – Được sự trợ giúp ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm, thịnh vượng thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc .

Những hướng xấu cần tránh

 • Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp họa nguy hại đến tính mạng con người, hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Gặp xúi quẩy, bất hòa với những mối quan hệ
 • Hướng Nam ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Găp nhiều tai ương bệnh tật, thao tác gì cũng rủi ro xấu, hoàn toàn có thể tán gia bại sản .

Những hướng hợp với tuổi Canh Thân Nữ mạng ( 1980 )

 • Hướng Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Đông ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình kết nối xấp xỉ thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà
 • Hướng Nam ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phong phú giàu sang nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc.

  Bạn đang đọc: [Review] NHÀ PHỐ MELOSA GARDEN.

Hướng nhà xấu nữ mạng canh thân cần tránh

 • Hướng Tây Bắc ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Hay gặp rủi ro xấu, những mối quan hệ gặp bất hòa
 • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp đại nạn nguy hại đến tánh mạng, hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Tây ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Găp nhiều tai ương bệnh tật, thao tác gì cũng không may .

Tuổi canh thân 1980 xây nhà năm nào tốt ?

Việc chọn năm xây nhà rất quan trọng, nó tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc và phong phú của gia chủ .
Những năm tốt gia chủ hoàn toàn có thể sửa nhà vầy xây nhà :

Năm dự kiến làm nhà : Năm 2019 ( Kỷ Hợi )

Hướng nhà bếp tuổi canh thân 1980

Người xưa khuyên nên đặt nhà bếp “ tọa hung hướng cát ” tức là nằm ở vị trí hung nhưng quay mặt về hướng tốt đẹp. Theo bát trạch thì nên đặt tại một trong 4 vị trí xấu là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát của Trạch mệnh để kìm hãm điềm xấu. Tuy nhiên, dù nhà bếp đặt trên vị trí hung nhưng hướng của nhà bếp tức hướng cửa lò, mặt trước bếp gas, cần phải hướng về cung cát mới mang lại điều tốt đẹp .
Và vẫn câu nói quen thuộc, nhà bếp luôn ưu tiên đặt theo nguyên tắc, tọa hung hướng cát. Những hướng nhà bếp sau đây hợp tử vi & phong thủy cho gia chủ :

 • Tây Bắc ( Diên Niên ) : Củng cố những mối quan hệ tình cảm trong mái ấm gia đình mang lại niềm hạnh phúc .
 • Đông Bắc ( Sinh Khí ) : Thu hút thêm tài lộc, cho sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh gọn .
 • Tây Nam ( Phục Vị ) ; Mang lại sự tân tiến của bản thân và suôn sẻ trong con đường học tập, thi tuyển .
 • Hướng Tây ( Thiên Y ) : Cải thiên về sức khỏe thể chất và tuổi thọ .

Tuổi canh thân đặt bàn thờ cúng hướng nào ?

Tuổi Canh Thân, cả nam và nữ đều có Niên mệnh ( còn gọi là Sinh mệnh ) là Thạch Lựu Mộc khắc Bích Thượng Thổ. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy ( cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng nhà bếp và sắc tố, số lượng hợp với tuổi … ) phải địa thế căn cứ vào Thiên mệnh ( tức Cung mệnh hay Mệnh quái ) .

Chọn hướng tốt cho ban thờ:

 • Hướng Đông Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người.
 • Hướng Tây: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe
 • Hướng Tây Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận
 • Hướng Tây Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi canh thân

Tôi sinh năm 1980, nhà tôi hướng đông ( Họa hại ) là xấu. Vậy cho tôi hỏi cách khắc phục hướng này như thế nào ?
Theo tôi, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể khắc phục bắng những cách sau :

 • Cách thứ nhất : Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ;
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.
 • Có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) ;, nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) ;
Bài viết liên quan
0964 826624